Loading...
Giải pháp âm thanh đa vùng với loa Google Nest
Giải pháp âm thanh đa vùng với loa Google Nest

Ngoài mục đích là thiết bị tiếp nhận mệnh lệnh của người dùng, loa Google còn có khả năng phát nhạc với âm thanh chất lượng, đặc biệt là loa Google Nest Audio và Google Home Max cho âm thanh sống động. Khả năng kết nối giữa các loa làm cho 1 ngôi nhà có thể phát 1 bản nhạc trên tất cả các loa cùng một lúc hoặc phát nhạc riêng từng bài cho mỗi loa.

Giải pháp rạp chiếu phim tại gia với chi phí hợp lý
Giải pháp rạp chiếu phim tại gia với chi phí hợp lý

Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi, được xem những bản nhạc, những bộ phim yêu thích với âm thanh và hình ảnh sống động, sắc nét thì mọi lo toan, mệt mỏi cũng sẽ tan biến trước những nội dung hấp dẫn mà người xem được trải nghiệm tại ngay chính ngôi nhà của mình. Những gì mà khách hàng nhận được ở giải pháp này trải nghiệm âm thanh, hình ảnh của một rạp chiếu phim thu nhỏ.

Giải pháp điều khiển hệ thống rèm
Giải pháp điều khiển hệ thống rèm

Hiện nay, hệ thống rèm cửa được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam như đồ nội thất với mục đích tăng vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, rèm cửa còn có tác dụng ngăn bụi, tia UV, điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Những ngày hè, khi trời nắng, những ô cửa được che nắng bởi hệ rèm sáng màu giúp giảm hấp thụ nhiệt, từ đó tiết kiệm điện năng từ hệ thống điều hòa không khí.

Giải pháp biến điều hòa, tivi trở nên thông minh
Giải pháp biến điều hòa, tivi trở nên thông minh

Không chỉ điều khiển bật tắt thiết bị, thiết bị điều khiển hồng ngoại còn giúp gia chủ biết được trạng thái thiết bị ở bất kỳ địa điểm có internet nào.

Một số gói giải pháp nhà thông minh của XHiTech
Một số gói giải pháp nhà thông minh của XHiTech

Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp nhà thông minh Smart Home phù hợp với nhu cầu, điều kiện của từng gia đình, XhiTech đưa ra một số lựa chọn về giải pháp nhà thông minh theo tiêu chí tăng dần mức độ trải nghiệm để khách hàng lựa chọn. Đây chỉ là một số phương án nhà thông minh điển hình mà XhiTech đề xuất để khách hàng dễ hình dung về số lượng thiết bị, mức độ hưởng thụ, mức chi phí dự toán.

Giải pháp điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng
Giải pháp điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng

Ngày nay, hệ thống đèn chiếu sáng là phần không thể thiếu của ngôi nhà, nhiệm vụ của nó không chỉ là thắp sáng không gian mà còn tôn thêm vẻ đẹp nơi nó hiện diện. Cách thức điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng cũng phát triển không ngừng, không chỉ là bật tắt đơn thuần mà còn nhiều tính năng khác khiến hệ thống đèn chiếu sáng được gọi là hệ thống chiếu sáng “thông minh”.

support

Liên hệ với chúng tôi và nhận tư vấn miễn phí

SĐT: 0988951669

Zalo

Địa chỉ

Liên hệ