Loading...

Giải pháp biến điều hòa, tivi trở nên thông minh

Điều khiển hồng ngoại thông minh 1
Việc điều khiển phần lớn các thiết bị điện tử, điện gia dụng như quạt, tivi, điều hòa không khí… bằng điều khiển từ xa là một bước tiến lớn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tiện lợi trong việc sử dụng thiết bị theo mong muốn. Tuy nhiên, việc phải sử dụng nhiều thiết bị remote lại gây ra những bất tiện riêng, một lúc phải có nhiều thiết bị điều khiển bên cạnh. Xuất phát từ nhược điểm đó, bộ điều khiển hồng ngoại (IR)  và điểu khiển bằng sóng vô tuyến (RF) ra đời với mục đích có thể điều khiển tất cả các thiết bị sử dụng remote hồng ngoại qua Smartphone. Không chỉ điều khiển bật tắt thiết bị, thiết bị điều khiển hồng ngoại còn giúp gia chủ biết được trạng thái thiết bị ở bất kỳ địa điểm có Internet nào.
Điều khiển hồng ngoại thông minh 2
Điểm khác biệt trong giải pháp nhà thông minh XHiTech là các thiết bị đều được kết nối vào nhà Google Home thông qua app của nhà sản xuất thiết bị. Các thiết bị đều được điều khiển thông qua 1 ứng dụng duy nhất Google Home, ngoài điều khiển bằng Smartphone còn có thể ra lệnh bằng giọng nói.
Điều khiển hồng ngoại 3
Ưu điểm của việc điều khiển các thiết bị điện tử, điện gia dụng thông qua bộ điều khiển hồng ngoại (IR) hay vô tuyến (RF) là rất nhiều, tuy nhiên có nhược điểm bộ điều khiển sóng hồng ngoại (IR) là chỉ sử dụng được trong một khoảng không gian nhất định (phạm vi nhỏ hơn 5m), cần bố trí thiết bị điều khiển hồng ngoại có khoảng cách gần các thiết bị cần điều khiển để giảm độ trễ và tăng độ nhạy.

SĐT: 0988951669

Zalo

Địa chỉ

Liên hệ