Loading...

QUY TRÌNH THI CÔNG SMART HOME

XHiTech đưa ra quy trình thực hiện dự án nhà thông minh Smart Home chặt chẽ từ bước thu thập dữ liệu đầu vào khách hàng cung cấp đến khi bàn giao công trình đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo khách hàng có sản phẩm chất lượng, trải nghiệm thú vị với những gì XHiTech mang lại.
 
Sau khi Khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình, tổng hợp đầu bài và lên phương án để tối ưu hoá với khả năng và nhu cầu.
 
Chúng tôi sẽ có một buổi Thuyết minh phương án và giải pháp để Khách hàng hiểu về sản phẩm mình sẽ nhận được. Nếu phương án được chấp thuận, Chúng tôi sẽ gửi báo giá trong khoảng thời gian từ 24h đến 48h tùy theo quy mô công trình.
 
Sau khi thương thảo hợp đồng, thống nhất giá trị công trình, phương án thanh toán cũng như các điều khoản khác, hai bên sẽ kí hợp đồng để cùng nhau thực hiện thi công công trình tuyệt vời của bạn.
 
Sau khi thi công xong, XHiTech cùng khách hàng nghiệm thu công trình. Xây dựng các kịch bản điều khiển thông minh cho căn hộ, cập nhật các tài khoản và kí nghiệm thu.
 
Chúng tôi luôn đồng hành cùng Khách hàng sau khi công trình đi vào sử dụng. Ngoài chính sách bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, XHiTech sẽ giúp khách hàng dần làm quen và làm chủ ngôi nhà của mình.

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sở hữu ngay những giải pháp marketing chuyên nghiệp cho thương hiệu bước lên vị thế mới trên thị trường

SĐT: 0988951669

Zalo

Địa chỉ

Liên hệ