Loading...

XHITECH CÔNG NGHỆ AI TRONG CUỘC SỐNG

XHiTech là đơn vị cung cấp sản phẩm, giải pháp nhà thông minh với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới mang lại cho bạn ngôi nhà "thông minh - an ninh - hiện đại”, áp dụng được với mọi ngôi nhà, thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong nhà của bạn với giải pháp của chúng tôi. Sử dụng điện thoại của bạn để điều khiển nhà của bạn từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Thế mạnh của chúng tôi là giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói bằng tiếng Việt có tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

 
XHiTech quan niệm chất lượng sản phẩm là chìa khoá thành công. Các sản phẩm được XHiTech lựa chọn dựa trên tiêu chí tối ưu về công nghệ cũng như chi phí từ công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Google hay những công ty cung cấp thiết bị Smart Home hàng đầu trong nước và nước ngoài như Lumi, Vconnex, Aqara… công nghệ hiện đại giúp bạn dễ dàng thiết lập, quản lý và điều khiển.
 
Mục tiêu của XHiTech trở thành công ty mang ứng dụng IoT đến các ngôi nhà khắp đất nước Việt Nam, ứng dụng công nghệ hiện đại khiến cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và  tiện nghi hơn.
 
XHiTech hỗ trợ khách hàng 24/7 và sử dụng nhiều nền tảng giao tiếp khác nhau, dễ dàng liên lạc. Xử lý nhanh gọn và chính xác vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.


 

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sở hữu ngay những giải pháp marketing chuyên nghiệp cho thương hiệu bước lên vị thế mới trên thị trường

SĐT: 0988951669

Zalo

Địa chỉ

Liên hệ