Loading...

Giải pháp điều khiển hệ thống rèm

Hiện nay, hệ thống rèm cửa được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam như đồ nội thất với mục đích tăng vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, rèm cửa còn có tác dụng ngăn bụi, tia UV, điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Những ngày hè, khi trời nắng, những ô cửa được che nắng bởi hệ rèm sáng màu giúp giảm hấp thụ nhiệt, từ đó tiết kiệm điện năng từ hệ thống điều hòa không khí.
động cơ rèm tự động, thông minh 1
Khi không còn sự tác động của thời tiết, rèm được mở để đón gió và không khí từ môi trường bên ngoài giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng.
Sau khi rèm được lắp đặt động cơ thông minh, việc đóng mở rèm được thực hiện qua các cách sau:

1. Đóng mở rèm qua công tắc thông minh

Công tắc thông minh điều khiển rèm
Rèm được đóng mở bằng cách điều khiển trực tiếp bằng nút bấm trên công tắc, các nút ký hiệu trực quan tích hợp đèn hiển thị nút. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng của nhà sản xuất công tắc trên Smartphone để điều khiển đóng mở rèm.

2. Đóng mở rèm bằng Smartphone thông qua ứng dụng Google Home

ứng dụng google home, ứng dụng nhà thông minh google
Công tắc điều khiển rèm sẽ được thêm vào Ứng dụng Google Home trên điện thoại thông minh. Từ app này sẽ điều khiển đóng mở rèm, hẹn giờ đóng mở, setup ngữ cảnh đóng mở theo khung giờ sinh hoạt. Có thể đóng mở rèm ở bất cứ nơi đâu có Wifi.
Nhờ sử dụng app Google Home cùng các thiết bị của Google, chủ nhà còn có thể đóng mở rèm qua giọng nói: “Ok Google, đóng rèm” bằng tiếng Việt qua Chromecast hoặc qua loa google bằng tiếng Anh: "Ok Google, close curtain".

3. Đóng mở rèm bằng điều khiển từ xa

Điều khiển rèm thông minh
Đóng mở động cơ rèm thông minh thông qua điều khiển từ xa khi chủ nhà không mang theo Smartphone hoặc dùng thay thế cho công tắc đóng mở thông minh, đa dạng hóa các phương án đóng mở cho người sử dụng.

SĐT: 0988951669

Zalo

Địa chỉ

Liên hệ