Loading...

Màn hình thông minh Google Nest Hub Max

0đ

- Màn hình cảm ứng HD (1280x800) 10-inch dễ dàng quan sát;
- Camera 6.5MP dễ dàng video call, tham gia họp trực tuyến trên google meeting, zoom…;
- Hệ thống loa stereo (10W tweeters, 30W loa trầm);
- Google Assistant tích hợp sẵn giúp người dùng ra lệnh bằng giọng nói hỏi đáp thông tin, điều khiển nhà thông minh, hẹn giờ, kể chuyện... Tuy nhiên, hiện tại trợ lý ảo chưa hỗ trợ tiếng Việt, phải sử dụng tiếng Anh để ra lệnh;
- Làm màn hình hiển thị camera, chuông cửa;
- Kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n/ac (2.4 GHz/5 GHz), hỗ trợ 802.15.4 (at 2.4GHz) Thread, Bluetooth® 5.0, Chromecast;
- 2 Micro vùng xa;
- Kích thước màn hình: Cao 182.55 mm, rộng 250.1 mm, dày 101.23 mm;
- Trọng lượng màn hình: 1.32 Kg (chưa bao gồm bộ nguồn);
- Bộ đổi nguồn: 30W;
- Có màu: Ghi, đen;
- Thiết bị trong hộp gồm: Nest Hub Max, nguồn và cáp, tài liệu hướng dẫn sử dụng, sổ tay an toàn và bảo hành.

Màu sắc của sản phẩm

1. Thiết kế

Màn hình thông minh Google Nest Hub Max 1
Có thiết kế gần giống với Google Nest Hub gen 2, tuy nhiên màn hình lớn hơn đặt trên chân đế có loa đi kèm giúp màn hình thông minh Google Nest Hub Max trông bề thế và chắc chắn. Không chỉ được trang bị màn hình lớn hơn, Google Nest Hub Max còn có màn hình HD (1280x800) cho chất lượng hình ảnh sắc nét khi xem phim, Youtube, khung ảnh…
Phần chân đế được bọc vải 2 màu ghi và đen.

2. Chất lượng âm thanh

 Màn hình thông mình Google Nest Hub Max 4
Google đã trang bị loa cho Google Nest Hub Max 2 loa tweeters 0.7inch và 1 loa trầm 3inch cho người nghe trải nghiệm chất lượng âm thanh giao hưởng hay hơn so với Google Nest Hub (gen 2) khi màn hình này chỉ có 1 loa toàn dải.
Camera 6.5MP
Có Camera 6.5MP góc rộng giúp người dùng có thể tạo cuộc gọi theo nhóm qua Google Duo, tham gia họp trực tuyến lên tới 100 người qua Google Meet, họp trực tuyến qua Zoom. Thiết lập các cuộc gọi Video, họp trực tuyến qua trợ lý ảo bằng giọng nói (Đều phải có tài khoảng Google, Zoom trước khi thiết lập).
Nhờ Camera này mà Nest Hub Max có chức năng như một Nest Camera được tích hợp sẵn giúp người dùng yên tâm có thể giám sát được tình hình khi đã ra khỏi nhà. Chủ nhà có thể đặt chế độ nhận cảnh báo về chuyển động và âm thanh trên điện thoại, khi đăng ký Nest Aware có thể ghi hình liên tục và cảnh bảo về khuôn mặt thân quen (Tính năng này không khả dụng ở Illinois, Eu…). Nest Camera tích hợp này không hỗ trợ chế độ quay đêm. Màn hình còn truyền trực tiếp hình ảnh từ chuông cửa Nest Hello.
 Màn hình thông minh Google Nest Hub Max 3
Camera còn có khả năng nhận diện khuôn mặt Face Match, trợ lý ảo sẽ nhận ra chủ nhân và hiển thị riêng các thông báo liên quan (tin nhắn, lịch trình, thời gian biểu…).
Để đảm bảo tính riêng tư, Google chế tạo nút gạt phía sau để tắt camera và micro khi người dùng không có nhu cầu sửa dụng.

3. Thế giới giải trí được thể hiện qua màn hình HD 10-inch

Với cảm biến Ambient EQ, Nest Hub Max tự động điều chỉnh với hơn 16 triệu cách kết hợp ánh sáng và màu sắc trong mọi căn phòng, vì vậy ảnh hay video hiển thị trên màn hình hòa hợp hoàn hảo với phong cách trang trí của ngôi nhà và điều chỉnh theo độ sáng của phòng.
Mọi thứ được thể hiện tuyệt vời với màn hình HD và âm thanh nổi khi thưởng thức nhạc hoặc phim trên Youtube. Truyền trực tuyến các ứng dụng thông qua ChromeCast tích hợp sẵn.
Nghe nhạc với YouTube Music, Spotify, Apple Music, Pandora…

4. Dùng cử chỉ nhanh điều khiển màn hình

Màn hình thông minh Google Nest Hub Max 4
Google Nest Hub Max được trang bị tính năng điều khiển bằng cử chỉ nhanh (Quick Gestures) điều khiển thiết bị bằng cử chỉ tay. Ngoài việc điều khiển bằng cách vuốt, chạm màn hình, bạn còn có thể điều khiển màn hình bằng cách vẫy tay. Tính năng này phát huy tác dụng khi tay bị bẩn người dùng vẫn có thể dừng nhạc đang phát, dừng chuông báo thức, dừng tiếng trợ lý ảo...
Trên Google Nest Hub gen 2 cũng được phát triển Quick Gestures, điểm khác nhau là công nghệ điều khiển bằng cử chỉ trên Nest Hub gen 2 qua Chip Soli tích hợp cảm biến Rada thu nhỏ để phát hiện chuyển động của tay, còn trên Nest Hub Max là sử dụng camera để phát hiện.

5. Điều khiển thiết bị nhà thông minh

Màn hình thông minh Google Nest Hub Max 6

Mọi thông tin về thiết bị cần điều khiển để được thể hiện rõ ràng trên màn hình 10-inch với giao diện quản lý Home View. Chỉ cần 1 chạm trên màn hình, các thiết bị sẽ được tắt, bật hoặc điều chỉnh theo nhu cầu. Với việc hỗ trợ hơn 5000 thiết bị (Đèn, camera, bộ điều khiển…) từ hàng nghìn thương hiệu nội tiếng qua trợ lý ảo, cùng với việc được trang bị 2 Mic siêu nhạy trên màn hình giúp Google Nest Hub Max có thể giúp điều khiển các thiết bị qua giọng nói dễ dàng, không cần nói to mà trợ lý vẫn có thể phản hồi ngay sau khi người dùng ra hiệu lệnh: “Ok, Google”.

6. Khung ảnh kỹ thuật số

Màn hình thông minh Google Nest Hub Max 7
Cũng giống như trên Google Nest Hub, thiết bị sẽ tự lấy ảnh trên Google Photo để biến màn hình thành khung ảnh kỹ thuật số. Người dùng có thể yêu cầu trợ lý ảo Google Assistant trình chiếu những bức ảnh theo chủ đề đã được lưu.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của Google theo đường link bên dưới:
     Loa thông minh Google Nest Audio
     Loa thông minh Google Nest Mini
     Màn hình thông minh Google Nest Hub gen 2
     Google Chromecast with Google TV 4K HDR

 

Màn hình thông minh Google Nest Hub Max kích thước
- Kích thước: Cao: 7.19 in (182.55 mm), rộng: 9.85 in (250.1 mm), dày: 3.99 in (101.23 mm);
- Cân nặng: 1.32 kg;
- Màn hình: Cảm ứng 10-inch 1 HD (1280x800);
- Camera: 6.5-megapixel với góc nhìn rộng 127 độ, tự động lấy nét;
- Loa: Hệ thống loa âm thanh nổi (2x 18mm 10W tweeters, 1x 75mm 30W woofer);
- Mic: 3 mic tầm xa siêu nhạy hỗ trợ Voice Match, cảm biến siêu âm, nút tắt mic (nút cứng);
- Vật liệu: 54% vỏ loa làm từ nhựa tái chế;
- Cảm biến: Cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh;
- Bộ nguồn: 30W, dây kết nối dài 1.5m, jack DC;
- Kết nối: 802.11b/g/n/ac (2.4 GHz/5 GHz) Wi-Fi, Bluetooth® 5.0, tích hợp Chromecast, 802.15.4 (at 2.4 GHz) Thread;

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sở hữu ngay những giải pháp marketing chuyên nghiệp cho thương hiệu bước lên vị thế mới trên thị trường

Liên hệ