Loading...

Màn hình thông minh Google Nest Hub gen 2

0đ

- Màn hình cảm ứng LCD 7 inch trực quan;
- Loa toàn dải với trình điều khiển 1.7 inch, âm bass mạnh hơn 50% so với thế hệ trước;
- Google Assistant tích hợp sẵn giúp người dùng ra lệnh bằng giọng nói điều khiển nhà thông minh, hỏi đáp thông tin, kể chuyện, hẹn giờ... Tuy nhiên, hiện tại trợ lý ảo chưa hỗ trợ tiếng Việt trên Nest Hub, ở Việt Nam phải sử dụng tiếng Anh để ra lệnh;
- Kết nối với TV thông qua Google Chromecast để truyền ảnh, nhạc, videos từ máy tính bảng, máy tính, điện thoại qua Wifi;
- Làm màn hình hiển thị camera, chuông cửa;
- Có kết nối Bluetooth® 5.0, 802.11b/g/n/ac (2.4 GHz/5 GHz) Wi-Fi;
- 3 Micro vùng xa;
- Kích thước màn hình: Cao 120.4 mm, rộng 177.4 mm, dày 69.5 mm;
- Trọng lượng màn hình: 558g (chưa bao gồm bộ nguồn);
- Bộ đổi nguồn: 15W;
- Có màu: Ghi xám, đen, cát, xanh;
- Có nút cứng điều khiển tắt Mic;
- Thiết bị trong hộp gồm: Nest Hub, nguồn và cáp, tài liệu hướng dẫn sử dụng, sổ tay an toàn và bảo hành;
 

Màu sắc của sản phẩm

1. Thiết kế

Màn hình thông minh Google Nest Hub gen 2
So với phiên bản Goog Nest Hub ra đời lần đầu tiên năm 2018, thế hệ thứ 2 có ngoại hình gần như không đổi ngoài việc bỏ đường viền xung quanh màn hình. Màu sắc phù hợp với mọi căn phòng. Vỏ ngoài được làm 54% từ nhựa tái chế.

2. Chất lượng âm thanh

Màn hình thông minh Google Nest Hub gen 2 2
Loa trang bị cùng màn hình được cải tiến mang lại âm trầm nhiều hơn 50% so với thế hệ Google Nest Hub ban đầu. Chất lượng âm thanh hay hơn nữa khi tạo nhóm với các loa Nest khác, hiển thị âm thanh nổi bật trong mọi không gian.

3. Mang đến nhiều nền tảng giải trí

Màn hình thông minh Google Nest Hub gen 2 3

Các nền tảng giải trí liên kết trên Google Nest Hub gen 2 rất đa dạng bao gồm các nền tảng mất phí và không phí. Các nền tảng có thể kể đến là Disney, Netflix, Youtube, Spotify, Apple music… Sau khi đăng nhập tài khoản, người dùng có thể yêu cầu trợ lý ảo phát các chương trình giải trí và xem trực tiếp trên Nest Hub. Mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

4. Điều khiển màn hình bằng cử chỉ

Màn hình thông minh Google Nest Hub gen 2 4

Do được trang bị cảm biến tiệm cận, ngoài việc điều khiển bằng cách vuốt, chạm màn hình, bạn còn có thể điều khiển màn hình bằng cách vẫy tay. Tính năng này rất tiện lợi, giúp bạn dừng hoặc phát tiếp video, dừng tiếng chuông hẹn giờ… khi tay đang bị bẩn.

5. Điều khiển, kiểm soát nhà thông minh của bạn

Màn hình thông minh Google Nest Hub gen 2 5
Google Nest Hub gen 2 có giao diện trực quan với các Tab chức năng cùng hình ảnh điều khiển các thiết bị dễ nhận biết giúp người dùng làm chủ các thiết bị trong ngôi nhà của mình bằng một chạm. Ngoài việc điều khiển trực tiếp, nhờ các micro siêu nhạy được trang bị trên màn hình mà bạn có thể điều khiển thiết bị nhà thông minh ở bất cứ nơi đâu trong căn phòng bằng giọng nói, giúp bạn rảnh tay, thư thái tận hưởng sự tiện nghi của thiết bị tuyệt vời này.
Với việc Google Home hỗ trợ hàng nghìn thiết bị đến từ hơn 4000 thương hiệu thiết bị nhà thông minh giúp cho Google Nest Hub gen 2 trở thành màn hình điều khiển trung tâm thông minh lý tưởng của mọi ngôi nhà.

6. Tính năng theo dõi giấc ngủ

Màn hình thông minh Google Nest hub gen 2 6
Tính năng đáng chú ý của màn hình Google Nest Hub gen 2 là khả năng nhận biết giấc ngủ. Micro trang bị bên trong sẽ thu những tiếng động như tiếng ho hay ngáy khi ngủ, Chip Soli tích hợp cảm biến Rada thu nhỏ do Google phát triển có thể phát hiện các kiểu chuyển động cũng như hơi thở, làm việc cùng với cảm biến nhiệt độ, ánh sáng, âm thanh, tính năng nhận biết giấc ngủ giúp gia chủ hiểu được các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình một cách chi tiết. Khi gia chủ thức dậy vào buổi sáng, bạn sẽ có một bản tóm tắt toàn diện về giấc ngủ với những thông tin được cá nhân hóa về những gì đã diễn ra từ đêm hôm trước giúp bạn hiểu những gì mình có thể làm để cải thiện giấc ngủ.
Google luôn tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Bạn có thể tắt tính năng theo dõi giấc ngủ, tắt micro bằng nút cứng. Dữ liệu về giấc ngủ chỉ được phân tích trên thiết bị Google Nest, không gửi đến Google và người dùng có thể xóa dữ liệu này bất cứ khi nào.

7. Dùng làm khung ảnh

Màn hình thông minh Google Nest Hub gen 2 7
Tính năng khá thú vị của Google Nest Hub là có thể dùng làm khung trình chiếu những bức ảnh cá nhân. Ảnh được tải lên tài khoản Google Photo và được trình chiếu lên thiết bị theo chế độ màn hình chờ.

8. Dùng làm màn hình camera

Màn hình thông minh Google Nest Hub gen 2 8
Màn hình Google Nest Hub gen 2 có thể dùng làm màn hình hiển thị Camera, giúp ngôi nhà luôn được theo dõi và cảnh báo khi có dấu hiệu xâm nhập.
Bạn có thể tham khảo thêm một số thiết bị Google Home theo link sau:
     Màn hình thông minh Google Nest Hub Max
     Loa thông minh Google Nest Audio
     Loa thông minh Google Nest Mini
     Google Chromecast with Google TV 4K HDR

 

- Kích thước: Cao: 4.7 in (120.4 mm), rộng: 7.0 in (177.4 mm), dày: 2.7 in (69.5 mm);
- Cân nặng: 558 g;
- Màn hình: Cảm ứng 7-inch;
- Loa: Toàn dải với 1.7-inch driver;
- Mic: 3 mic tầm xa siêu nhạy hỗ trợ Voice Match, cảm biến siêu âm, nút tắt mic (nút cứng);
- Vật liệu: 54% vỏ loa làm từ nhựa tái chế;
- Cảm biến: Cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh, cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ;
- Bộ nguồn: 15W;
- Kết nối: 802.11b/g/n/ac (2.4 GHz/5 GHz) Wi-Fi, Bluetooth® 5.0, tích hợp Chromecast, 802.15.4 (at 2.4 GHz) Thread (tính năng chưa khả dụng);
- Vi xử lý: Quad-core 64-bit 1.9 GHz ARM CPU;

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sở hữu ngay những giải pháp marketing chuyên nghiệp cho thương hiệu bước lên vị thế mới trên thị trường

Liên hệ