Loading...

Thiết bị điện tử thông minh và những điều bạn chưa biết

 1. Thiết bị điện tử thông minh là gì ?

 

Ai cũng đều từng nghe tới thuật ngữ “ thiết bị điện tử thông minh” nhưng không mấy ai hiểu rõ định nghĩa về chúng. Thiết bị điện tử thông minh được hiểu thông thường là các thiết bị được nối với nguồn điện trong nhà, có tích hợp chức năng thông minh và tự động. Chúng giúp cho cuộc sống của bạn được nâng tầm, tiện nghi và hiện đại hơn khi bước vào nhà. 

Thiết bị điện tử thông minh có thể được điều khiển từ xa thông qua lệnh của con người, đặc biệt là giọng nói, từ smartphone, máy tính bảng chỉ bằng một nút chạm hoặc cũng có thể là từ những thay đổi của môi trường xung quanh.

 
 1. Tính năng của thiết bị điện tử thông minh 

 
 • Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn : Nhà của bạn sẽ được theo dõi sát sao và toàn diện hơn. Tất cả hình ảnh xung quanh khu vực bạn lắp camera thông minh đều sẽ được thu lại và phát trên thiết bị mà chủ nhà cài đặt. Khi có đột nhập bất thường, chuông báo động sẽ reo, bạn có thể quan sát mọi ngóc ngách và kiểm soát ngôi nhà thuận tiện hơn
 • Tiết kiệm điện năng: Thiết bị điện tử thông minh hạn chế về công suất điện. Nhờ vào tính năng này, hoá đơn điện nước mỗi tháng của bạn sẽ giảm đi đáng kể, giúp bạn tiết kiệm tài chính tốt hơn. Ví dụ khi bạn ra ngoài mà quên không tắt điện trong nhà, hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn những sai sót, sau đó chỉ bằng một nút chạm trên smartphone là bạn đã có thể tắt điện từ xa, không cần trực tiếp bấm công tắc để làm việc đó. 
 • Dễ dàng sử dụng : Bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, kết nối nhanh và tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau, giao diện thân thiện dễ tương tác. 
 • Thiết kế đa dạng: Các thiết bị điện tử thông minh thường có mẫu mã đẹp, tinh tế và sang trọng, không tốn quá nhiều diện tích trong nhà của bạn. Còn có thể trang trí cho ngôi nhà trở nên hiện đại hơn.
 • Tiện lợi: Phù hợp với gia đình có con nhỏ hoặc người già, không gian rộng. Bạn có thể đặt thiết bị điện tử thông minh vào nhiều phòng khác nhau mà vẫn có thể quản lý cùng một lúc.
 
 1. Tiêu chí chọn mua thiết bị điện tử thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp các sản phẩm về thiết bị điện tử thông minh. Vậy tiêu chí khi chọn mua thiết bị điện tử thông minh gồm những gì ?

Tin dùng những nhà sản xuất uy tín, tâm huyết, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như tem chống hàng giả, phiếu bảo hành…

Chọn những sản phẩm dễ dàng lắp đặt, tháo lắp và sử dụng để có thể thuận lợi hơn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng như lau dọn các thiết bị điện tử, sửa chữa thiết bị… 

Chọn những sản phẩm công suất, yêu cầu nguồn điện phù hợp hệ thống và nhu cầu sử dụng 

Ưu tiên những sản phẩm có thiết kế hiện đại, dễ điều khiển, giữ được tính thẩm mỹ để nâng tầm giá trị ngôi nhà

Các sản phẩm an toàn nên được ưu tiên để đảm bảo sức khoẻ và tính mạng cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.

 
 1. Giá thành trung bình của thiết bị điện tử thông minh

Cũng như bất kỳ sản phẩm nào, thiết bị điện tử thông minh được chia theo nhiều phân khúc khác nhau với nhiều mức giá linh hoạt để phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Giá thành sản phẩm sẽ chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng sản phẩm của mỗi đơn hàng: Giá thành của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào số lượng mà bạn yêu cầu. Đơn hàng càng lớn, ưu đãi mà đơn vị cung cấp dành cho bạn sẽ càng cao
 • Nhà sản xuất: Dựa vào tiêu chuẩn, quy trình, thiết bị cấu thành sản phẩm
 • Cơ sở hạ tầng và diện tích, cấu trúc căn nhà cần thi công lắp đặt: Diện tích nhà càng lớn thì càng nhiều thiết bị cần lắp đặt, chi phí cao hơn.
 • Hệ thống điện, internet: Cùng tải trọng của nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng thiết bị 

Giá thành trung bình của thiết bị điện tử thông minh sẽ có mức dao động tầm 6 triệu đến 30 triệu tùy nhu cầu sử dụng và tài chính cá nhân của gia đình bạn.

XHITECH - đưa bạn tới với thế giới tiện nghi

 

 Xhitech với đội ngũ hàng đầu, luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của khách hàng, cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật thường xuyên. Xhitech sẽ tư vấn và giúp bạn tìm được những thiết bị điện thông minh tốt và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn, trong đó có các thiết bị gia dụng thông minh.

 

Chỉ cần truy cập trang web XHITECH, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất với phong cách đột phá, hiện đại và tiết kiệm điện năng. Mọi sản phẩm đều được bán với giá hợp lý và ưu đãi nhất để đảm bảo quá trình mua hàng của bạn được hài lòng và an tâm nhất. Hãy truy cập ngay website Xhitech để được tư vấn và mua những thiết bị thông minh cho cuộc sống gia đình tuyệt vời nào !

SĐT: 0988951669

Zalo

Địa chỉ

Liên hệ