Loading...

Thiết bị điều khiển nhà thông minh và ứng dụng thực tế

  1. Thiết bị điều khiển nhà thông minh là gì ?

Thiết bị điều khiển nhà thông minh hay còn được gọi là bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh là thiết bị trung tâm có chức năng kết nối tất cả các thiết bị điện - điện tử trong nhà lại với nhau. Thiết bị điều khiển nhà thông minh cho phép chủ nhà có thể tùy chỉnh các thiết bị như rèm cửa, tivi, đèn, camera… khi chúng được kết nối vào tạo một hệ thống liên kết tổng thể. 

Máy trung tâm cho phép kết nối các thiết bị điều khiển, phần mềm điều khiển trên các thiết bị smartphone, máy tính bảng… với điều kiện là chúng được connect với Wifi hoặc được trang bị mạng.

Đặc biệt, có thể điều khiển thiết bị từ xa, kiểm soát năng lượng hoạt động của thiết bị chỉ qua một nút chạm. Từ giao diện điều khiển, người dùng có thể thực hiện câu lệnh cho tất cả các thiết bị thông minh trong nhà theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

  1. Ứng dụng thực tế của thiết bị điều khiển nhà thông minh

Thiết bị điều khiển nhà thông minh là thiết bị đóng vai trò thiết yếu trong mọi công trình kiến tạo nhà smarthome. Tính năng nổi trội của thiết bị điều khiển nhà thông minh như sau:

 . Bộ kết nối trung tâm được tích hợp nhiều phương thức điều khiển khác nhau. Người dùng có thể thao tác bằng nhiều cách và vô cùng đơn giản như : thao tác trực tiếp trên máy tính, smartphone , máy tính bảng, giọng nói hay thông qua trợ lý ảo… Tất cả đều tiện lợi và dễ dàng để điều khiển hằng ngày.

. Người dùng có thể hẹn giờ bật/ tắt cho các thiết bị, cài đặt thông số trong nhà theo như ý muốn của bạn

. Bộ điều khiển có tính năng phân quyền cho nhiều thành viên trong gia đình, Mỗi người đều có thể truy cập và cài đặt điều khiển các thiết bị theo nhu cầu cá nhân

. Thiết bị được cài đặt tính năng hoạt động cao cấp, dễ dàng cập nhật trạng thái cho người dùng 

. Đồng bộ tự động, sao lưu thông tin và cập nhật trên phần mềm theo dõi

. Cho phép setup, đặt tên, hẹn giờ lên tới 50 ngữ cảnh

Với những tính năng và ứng dụng trên, Thiết bị điều khiển nhà thông minh luôn được khách hàng quan tâm, lựa chọn để nâng cấp cuộc sống hiện đại , thông minh và tiện ích hơn. Chỉ với một chiếc điều khiển- bạn đã làm chủ cuộc sống của mình tốt hơn rất nhiều.

 
  1. Giá thành của thiết bị điều khiển thông minh trong nhà

Để sở hữu một thiết bị điều khiển thông minh, bạn cần bỏ ra số tiền là bao nhiêu ? Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố như là :

  • Đặc điểm của thiết bị điều khiển: phụ thuộc vào công dụng, chức năng mà giá của chúng sẽ thay đổi theo
  • Nhà cung cấp thiết bị: mỗi nhà cung cấp sẽ có mức độ giá khác nhau đối với thiết bị điều khiển của mình
  • Số lượng thiết bị cần lắp đặt: số lượng lắp đặt càng lớn, giá càng được ưu đãi cao. 

Sau khi chọn được thiết bị điều khiển thông minh mà bạn ưng ý, nhà sản xuất sẽ cung cấp lại giá trực tiếp và đầy đủ chi tiết cho khách hàng. Đặc biệt là khi có những chương trình giảm giá, ưu đãi như giá thi công trọn gói với số lượng nhiều sẽ rẻ hơn giá mua lẻ. 

  1. Địa chỉ mua thiết bị điều khiển thông minh uy tín

XHITECH - nơi cung cấp các thiết bị điều khiển nhà thông minh chất lượng cao. Xhitech là đơn vị cung cấp những sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị nhà thông minh. Các sản phẩm đều được đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng uy tín cao. Giá thành sản phẩm ở XHITECH luôn được ưu đãi, phù hợp với mọi nhu cầu và tài chính của khách hàng. 

 Xhitech với đội ngũ hàng đầu, luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của khách hàng, cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật thường xuyên. Xhitech sẽ tư vấn và giúp bạn tìm được những thiết bị điện thông minh tốt và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn, trong đó có các thiết bị gia dụng thông minh.

Chỉ cần truy cập trang web XHITECH, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất với phong cách đột phá, hiện đại và tiết kiệm điện năng. Mọi sản phẩm đều được bán với giá hợp lý và ưu đãi nhất để đảm bảo quá trình mua hàng của bạn được hài lòng và an tâm nhất. Hãy truy cập ngay website Xhitech để được tư vấn và mua những thiết bị thông minh cho cuộc sống gia đình tuyệt vời nào !

SĐT: 0988951669

Zalo

Địa chỉ

Liên hệ