Wi-Fi & Bluetooth LE Ceiling Light Smart- xhitech

Chi Tiết Sản Phẩm

Giải pháp thông minh cho đèn trần
        Giải pháp được phát triển dựa trên mô-đun kép Wi-Fi & Bluetooth LE hiệu suất cao của Toodle, hỗ trợ liên kết điều khiển kép của điều khiển từ xa Wi-Fi và điều khiển cục bộ Bluetooth, đồng thời có thể đạt được chuyển đổi thông minh và liền mạch hoàn toàn tự động, có thể cải thiện đáng kể người dùng trải nghiệm bằng cách đảm bảo người dùng kiểm soát trơn tru mặc dù môi trường mạng Wi-Fi kém hoặc biến động.
        Ngoài ra, giải pháp hỗ trợ các điểm chức năng phong phú như điều khiển từ xa hồng ngoại, làm mờ phân đoạn, ngắt điện không làm phiền, nhịp sinh học,… Nó còn cung cấp các bảng điều khiển đa dạng cho khách hàng lựa chọn, có thể áp dụng tùy theo thông minh của nhiều loại khác nhau của các sản phẩm chiếu sáng.

Giải pháp Ưu điểm
Hỗ trợ miễn phí phát triển cho điều khiển từ xa hồng ngoại
Chỉ cần nhập dữ liệu mã khóa của điều khiển từ xa IR hiện có trong tay của khách hàng tại nhà máy trực tiếp vào nền tảng Turow IoT và mô-đun mạng Turow có thể hỗ trợ điều khiển điều khiển từ xa IR đó cho phù hợp. Khả năng điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại thực sự không cần phát triển trong 5 phút, không có MCU bên ngoài, tiết kiệm chi phí vật liệu, không phát triển tùy chỉnh, tiết kiệm chi phí thời gian quý báu.

Khả năng ở chế độ kép Wi-Fi + Bluetooth
Hỗ trợ Bluetooth tự động phát hiện các thiết bị xung quanh được nối mạng, một cú nhấp chuột và nhập mật khẩu Wi-Fi để hoàn tất việc thêm thiết bị, mạng thiết bị dễ dàng hơn. Điều khiển từ xa Wi-Fi và điều khiển cục bộ Bluetooth liên kết kép tự động chuyển đổi thông minh liền mạch, trong trường hợp môi trường mạng không ổn định, nhưng vẫn đạt được khả năng điều khiển ổn định, có thể nâng cao trải nghiệm người dùng rất nhiều.

Sơ đồ tổng thể phụ nguồn sáng chính và phụ
Chương trình hỗ trợ bật đèn trắng và đèn màu cùng lúc, đồng thời hỗ trợ điều khiển công tắc riêng biệt của đèn ngủ độc lập bổ sung. Chương trình kết hợp giữa đèn chính (ánh sáng trắng) + đèn phụ 1 (đèn màu) + đèn phụ 2 (đèn ngủ độc lập) có thể được sử dụng dễ dàng và linh hoạt để phát triển đèn âm trần có đèn nền RGB, đèn sàn kiểu mẹ và đèn, đèn bàn , đèn hoa và các sản phẩm khác, làm phong phú thêm hình thức hạ cánh của các sản phẩm chiếu sáng thông minh.

Chế độ điều khiển đa dạng
Chức năng điều chỉnh màu sắc và bật / tắt nguồn của công tắc tường truyền thống được mở rộng thêm trong chương trình thông minh: số lượng phân đoạn và màu sắc của từng phân đoạn có thể được thiết lập trong ứng dụng. Cùng với điều khiển từ xa hồng ngoại, điều khiển từ xa ứng dụng di động, điều khiển bằng giọng nói âm thanh thông minh, điều khiển bảng cảnh và điều khiển liên kết của tất cả các sản phẩm Powered by Tuya khác, giải pháp hỗ trợ nhiều phương pháp điều khiển phong phú.

Bật đèn tắt đèn mờ
Chiếu sáng thông minh cam kết mang đến cho con người môi trường ánh sáng thoải mái và lành mạnh, ánh sáng sáng tối sẽ mang đến cảm giác khó chịu mạnh mẽ. Chức năng chuyển đổi độ mờ cho phép người dùng cài đặt thời gian mờ dần trong ứng dụng để bật đèn và tắt đèn, độ sáng đèn tăng từ từ sau khi bật đèn và độ sáng đèn giảm dần cho đến khi tắt sau khi đèn sáng. bị tắt. Hệ thống chiếu sáng thông minh có thể làm được nhiều điều hơn thế trong việc cải thiện môi trường ánh sáng cho cuộc sống của con người.

Hệ thống chiếu sáng thông minh giúp bạn yên tâm tiết kiệm
Khi đang ngủ ngon vào ban đêm, vô tình bị mất điện, khi cuộc gọi lại đột ngột sáng lên, làm rối loạn giấc ngủ; Đang đi nghỉ thì cúp điện đột ngột, khi gọi lại tất cả các đèn đều sáng và không biết, hao tốn điện năng. Với giải pháp thông minh này, chỉ cần bật chức năng "Chế độ không làm phiền" là bạn có thể yên tâm. Chức năng hẹn giờ ngẫu nhiên trong chương trình, còn được gọi là chế độ vắng nhà, có thể cài đặt đèn tự động bật và tắt tại một thời điểm ngẫu nhiên, tạo không khí có người ở nhà và giúp người dùng yên tâm hơn. khi họ vắng nhà.