Google Nest Wifi Router Xhitech

Chi Tiết Sản Phẩm

Google Nest Wifi – Mới hơn, mạnh hơn và phủ rộng hơn

Google Nest Wifi kết nối với modem Wifi của bạn và tạo ra một mạng tín hiệu mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nó có thể tự động cập nhật để có được các tính năng mới và giúp mạng của bạn được an toàn. Nest Wifi là một hệ thống Wi-Fi linh hoạt và có thể mở rộng. Các thiết bị Nest Wifi hoạt động cùng nhau để phủ kín toàn bộ ngôi nhà của bạn. Phạm vi phủ sóng lên tới 4400 ft2 .

Google cho biết Nest Wifi router có thể xử lý tới 100 thiết bị kết nối cùng một lúc. Phạm vi phủ sóng lên đến 200 m2, 4×4 MU-MIMO. Trong khi đó, Nest Wifi point cũng hỗ trợ tới 100 thiết bị kết nối, phạm vi phủ sóng 150 m2, 2×2 MU-MIMO.

           google-nest-wifi-router

Hỗ trợ Google Assistant cho người dùng Nest Wifi

Khác với thế hệ trước, Nest Wifi point giờ được tích hợp trợ lý Google với loa 360°. Cùng microphone để bạn có thể ra lệnh được bằng giọng nói điều khiển nhà thông minh, phát nhạc. Nó cũng có cảm ứng trên bề mặt và kết nối Bluetooth 5.0 tương tự như những loa thông minh Google Nest Mini.

Nest Point hỗ trợ tất cả lệnh thoại tương tự cho Google Assistant. Nhưng nó cũng bổ sung một số lệnh thoại dành riêng cho router như chạy kiểm tra tốc độ. Hoặc dừng kết nối với nhóm thiết bị được quản lý trong ứng dụng Google Home. Nếu có Nest Hub hoặc Hub Max. Bạn cũng có thể chạy các bài kiểm tra tốc độ từ đó hoặc hiển thị thông tin đăng nhập cho mạng khách.

            

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp

Nest Wifi hoạt động tốt, ngoại hình đẹp, cung cấp một số tính năng độc đáo và không tốn nhiều tiền. Google Nest Wifi có thể đặt rải rác ở những vị trí cân đối trong nhà. Đảm bảo cho bạn sẽ có một mạng Wi-Fi luôn thường trực với sóng khỏe ở bất cứ điểm nào trong căn nhà, căn hộ của mình. Thiết kế của Google Nest Wifi giúp nó có thể hỗ trợ nhiều thiết bị cùng một lúc. Và có khả năng gánh vác được những loại hình dịch vụ giải trí mới nổi gần đây, đó là stream video và stream game.

    Google-Nest-Wifi-6

 

Sử dụng và thiết lập ngay trong ứng dụng Google Home

Thiết lập Google Nest Wifi yêu cầu tài khoản Google và ứng dụng Google Home mới được cập nhật cho iOS hoặc Android. Ứng dụng Home hướng dẫn người dùng cách cài đặt router. Thiết lập mật khẩu và mạng Wifi mới, đặt Point ở vị trí tối ưu nhất trong nhà bạn. Bạn có chạy kiểm tra tốc độ qua ứng dụng này, xem số lượng thiết bị kết nối vào mạng và ưu tiên thiết bị cụ thể. Tạo mạng khách và lên lịch ngắt Wifi trên các thiết bị của trẻ. Bạn cũng có thể chặn trang web người lớn trên các thiết bị.

google-nest-wifi-8

Gợi ý độ rộng nhà cho người dùng Google Nest Wifi và lưu ý

  • 1 Router: Dùng cho 2200 ft2 (204 m2)
  • 1 Router & 1 Point: 3800 ft2 (353 m2)
  • 1 Router & 2 Point: 5400 ft2 (501 m2)
  • Google Nest Wifi bắt buộc phải có một cục Google Nest router kết nối với modem. Nest Wifi router có phạm vi phủ sóng tới 200 m2 trong khi Nest Wifi point chỉ có phạm vi khoảng 150m2.
  • Thông số trên được tính toán với những ngôi nhà sử dụng khung gỗ. Đối với tường gạch hoặc sàn bê tông có thể phạm vi sẽ khác.
  • Nên sử dụng tối đa 5 cục Google Nest Wifi Point mỗi mạng mesh/Router.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý không nên đặt 2 Nest Wifi Point cách nhau không quá 2 căn phòng để đảm bảo tín hiệu tốt nhất. Những khu vực càng có nhiều mạng Wifi thì sẽ càng ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền. Lúc này nên sử dụng nhiều thiết bị mở rộng Nest Wifi Point nhất có thể.

 

Mở rộng mạng Wifi cho căn nhà thông minh

Với người dùng Smarthome thì việc dùng các thiết bị thông minh có thể gây quá tải mạng. Hơn nữa với các căn nhà rộng, có nhiều phòng thì việc dùng thêm Mesh Wifi là rất cần thiết. Thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn phù hợp với mọi căn nhà. Điều khiển các bóng đèn thông minh Philips Hue, các ổ cắm thông minh hay các cảm biến hoàn toàn đơn giản và ổn định.Google-Nest-Wifi-5-1200