Google Nest Mini Gen 2 - xhitech

Chi Tiết Sản Phẩm

Tại sự kiện thường niên Made by Google 2019, Google đã chính thức giới thiệu loa thông minh Google Nest Mini thế hệ thứ hai. Thiết bị vẫn giữ nguyên thiết kế của Google Home Mini cũ, nhưng được cải thiện thêm về âm thanh và có thể treo lên tườngGoogle Nest Mini là một chiếc loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Google Assistant bên trong cho phép bạn tương tác hỏi mọi thứ, ra lệnh điều khiển thiết bị nhà thông minh.
Tương thích với hơn 5.000 thiết bị thông minh từ 150 hãng nổi tiếng. Bạn có thể kết nối với bóng đèn, quạt, camera an ninh… Để điều khiển bằng giọng nói hay hẹn lịch trình bật tắt.
Loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant. Được kết với tài khoản Google của bạn, Nest Mini sẽ theo dõi lịch làm việc để đưa ra thông tin nhắc nhở đồng thời cập nhật tình hình thời tiết, giao thông trước khi bạn ra khỏi nhà… Bạn cũng có thể thiết lập đồng hồ báo thức, hẹn giờ.
•    Bật đèn khi về nhà bằng giọng nói: “Hey Google, turn on all lights”
•    Tùy chỉnh độ sáng đèn: “Hey Google, dim the light”
•    Nghe nhạc từ Spotify, đọc tin tức
•    Đặt báo thức….Thiết kế của Nest Mini thế hệ thứ hai không có sự thay đổi nhiều. Bên ngoài thiết bị được bọc một lớp vải nhám, trên mặt loa gồm bốn đèn LED báo hiệu trạng thái hoạt động và một công tắc vật lý ở cạnh cổng nguồn để vô hiệu hoá micro, cổng kết nối micro USB vẫn được giữ nguyên. Nút reset dưới đế đã được bỏ đi và bổ sung thêm một lỗ nhỏ dùng để móc treo trên tường. 
Loa Google Nest Mini có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Điểm nâng cấp nổi bật nhất trên Google Nest Mini thế hệ thứ hai đó là âm thanh đã được cải thiện hơn, bass tốt hơn. Ngoài ra còn có Bluetooth 5.0 và kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11ac. Nest năm nay được trang bị hệ thống ba micro có thể nhận diện âm thanh từ khoảng cách xa. 

Google cho biết, hãng đã tích hợp một chip AI chuyên dụng trên Nest Mini, giúp thiết bị có thể tương tác với người dùng tốt hơn.
 -Loa thông minh Google Nest Mini chính hãng Google.
 -Thế hệ thứ 2 được nâng cấp chất lượng âm thanh, bass mạnh hơn.
 -Tích hợp trợ lý ảo Google ra lệnh bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. 
-Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói. 
-Thưởng thức âm nhạc trực tiếp từ Spotify, Apple Music, Youtube Music, Google Play Music.
 -Kết nối với Google Chromecast hoặc Google Nest Hub ra lệnh phát video từ Youtube bằng giọng nói tiếng Việt.