Google Nest Cam with Floodlight

Chi Tiết Sản Phẩm

Bên cạnh Nest Cam Battery thì Google cũng đã chính thức cho ra mắt Nest Cam with Floodlight, camera sở hữu đầy đủ các tính năng hiện đại và một thiết kế rất đặc trưng, tích hợp đèn pha LED.
Chất lượng hình ảnh Full HD 1080p
Google Nest Cam with Floodlight đem đến hình ảnh sắc nét, chất lượng Full HD 1080p với góc nhìn rộng lên đến 130° và khả năng thu phóng 6x, ngay cả khi bạn xem trên ứng dụng hay trên màn hình thông minh tương thích thì mọi hình ảnh bên ngoài đều được tái hiện đầy đủ để tránh bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Trong điều kiện ánh sáng yếu, chất lượng video HDR cũng là điểm cộng. Do tích hợp thêm đèn pha LED với khả năng chiếu sáng xa 6.1m cùng 6 đèn hồng ngoại 850nm công suất cao nên ngay cả vào ban đêm, tầm nhìn vẫn rất rõ nét
và hoàn hảo.
Cảm biến thông minh
Khi phát hiện đối tượng khả nghi hay chuyển động bất thường bên ngoài ngôi nhà, camera Nest Cam with Floodlight sẽ ngay lập tức chuyển thông báo về cho người dùng. Khả năng phân biệt giữa người và vật giúp tránh được các cảnh báo sai. Trong đêm tối, đèn pha Floodlight cũng có thể tự động bật nếu nhận thấy những chuyển động tùy vào thiết lập của người dùng. Lúc này, người dùng có thể sử dụng tính năng trò chuyện 2 chiều ngay trên ứng dụng Google Home hoặc màn hình thông minh liên kết.
 
Đèn pha Floodlight hiện đại
Ngoài cảnh báo chuyển động bất thường, bạn hoàn toàn có thể biến đèn Floodlight thành đèn chiếu sáng đường đi mỗi khi về nhà vào trời tối. Hãy thiết lập nó theo lịch trình trong ứng dụng để đèn bật/tắt, điều chỉnh độ sáng vào những lúc phù hợp.

Mở rộng tiện ích với Nest Aware
Tương tự như các sản phẩm cùng hãng, người dùng có thể đăng ký Nest Aware để mở rộng tính năng và nâng độ tiện ích của camera. Ngoài 3 giờ lưu trữ miễn phí, khi đăng ký thêm Nest Aware thì thời gian được mở rộng lên tới 30 ngày, đồng thời sẽ có nhiều tính năng thông minh, trong đó là khả năng nhận diện khuôn mặt thân quen đầy hiện đại.