Google Nest Cam Outdoor Battery

Chi Tiết Sản Phẩm

Google mới đây đã cho ra mắt camera an ninh Nest Cam Battery đời mới 2021 ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng thiết kế không dây sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp đảm bảo an ninh cho không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Nhỏ gọn và tiện ích

Sở hữu thiết kế không dây, Google Nest Cam Battery khoác trên mình lớp vỏ màu trắng đơn giản mà hiện đại sẽ phù hợp với hầu hết mọi ngôi nhà. Hơn nữa, đế camera có từ tính, điều này đồng nghĩa với việc tháo dỡ và lắp đặt cũng như điều chỉnh góc quay sẽ rất dễ dàng, đặc biệt phù hợp cho những người mới sử dụng thiết bị gia dụng thông minh.

Trong trường hợp muốn sử dụng nguồn, bạn có thể sử dụng adapter và dây cáp dài 1m đi kèm trong hộp sản phẩm để cấp nguồn liên tục cho camera, không phải lo lắng vấn đề sạc pin nữa. Trong trường hợp cần dài hơn, Google cung cấp phụ kiện Dây nguồn Nest Cam Battery với độ dài tối đa tới 10m đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Chất lượng hình ảnh rõ nét và cảnh báo thông minh

Google Nest Cam Outdoor Battery sở hữu camera Full HD 1080p, tích hợp sáu đèn LED hồng ngoại và khả năng thu phóng gấp 6 lần giúp bạn quay lại tất cả sự kiện xảy ra cho dù vào ban đêm hay ban ngày dưới ánh sáng chói. Thậm chí ngay cả khi bỏ lỡ thông báo, bạn vẫn có thể xem lại với lịch sử video lữu trữ lên tới 3 tiếng.

Ngoài ra, camera được tích hợp chíp TPU tiên tiến và ứng dụng công nghệ Machine Learning, phân biệt người, vật hoàn hảo, tránh các cảnh báo sai.

Đạt tiêu chuẩn IP54

Vỏ camera làm từ nhựa tái chế có khả năng chống nước và bụi bẩn bên ngoài môi trường. Đồng thời Nest Cam Battery cũng đạt chứng nhận IP54, cho phép hoạt động bền bỉ bên ngoài ngôi nhà, tạo sự yên tâm cho người dùng về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Tất nhiên bạn cũng có thể lắ đặt thiết bị này trong nhà nếu có nhu cầu.

Lưu trữ video ngay cả khi mất điện

Mẫu camera mới của Google cho phép lưu 3 giờ trên cloud hoàn toàn miễn phí với những clip dạng event. Trong trường hợp bạn đăng ký Nest Aware, camera sẽ ghi hình 24/7 với thời gian lưu tới 10 ngày.

Do sử dụng Pin nên camera luôn hiển thị và cung cấp dữ liệu 24/7. Bạn cũng không cần phải lo lắng trong trường hợp mất Wifi, Nest Cam Battery vẫn hỗ trợ lưu trữ tối đa 1 giờ đồng hồ các sự kiện đã ghi vào bộ nhớ cục bộ.

Tương thích với các thiết bị khác của Google

Nest Cam Battery được tích hợp sẵn loa và micro cao cấp, ngoài trò chuyện qua ứng dụng Google Home, bạn có thể kết hợp với màn hình thông minh như Nest Hub/Nest Hub gen 2 hoặc Nest Hub Max để giao tiếp hai chiều qua camera, thu phóng hình ảnh và ra lệnh với trợ lý ảo Google Assitant.