Google Nest Cam Indoor Wired

Chi Tiết Sản Phẩm

Dòng Nest Cam mới của Google đã chào đón thêm một thành viên khác – camera trong nhà Nest Cam Indoor Wired. Không chỉ mang màu sắc mới cho thị trường mà thiết bị này còn đem đến vô số tính năng hiện đại và tiện ích mà người dùng không nên bỏ qua.
Thiết kế thời thượng
Google Nest Cam Indoor Wired có vẻ ngoài tinh tế và thời thượng, gồm 4 màu khác nhau, cho phép kết hợp hài hòa với đồ nội thất trong căn phòng của bạn. Phần camera phía trên trông giống như một chiếc cốc và phần giá đỡ bên dưới được nối bởi trục kim loại, giúp điều chỉnh góc quay dễ dàng.
Cảnh báo thông minh
Camera Google Nest Cam Indoor Wired luôn làm tốt các nhiệm vụ đảm bảo an ninh và bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Ngay khi phát hiện dấu hiệu bất thường, các cảnh báo sẽ lập tức được gửi đến người dùng. Thiết bị cũng hỗ trợ lưu trữ miễn phí video sự kiện trong vòng 3 giờ, giúp bạn xem lại dễ dàng.

Đặc biệt, Nest Cam Indoor Wired cũng có thể phân biệt người, xe và động vật. Khi đăng ký Nest Aware thì còn có thêm tính năng nhận diện gương mặt thân quen tiện ích.

Trong trường hợp bị mất mạng Wifi, camera cho phép lưu trữ khoảng 1 giờ video trong bộ nhớ trên thiết bị, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

Chất lượng Full HD
Google Nest Cam Indoor Wired cung cấp những thước phim rõ nét dù là ban ngày hay ban đêm với chất lượng 1080p và góc nhìn lên đến 135°. Tốc độ khung hình 30fps cùng công nghệ HDR sẽ giúp cân bằng độ tương phản và mang đến màu sắc chân thực nhất cho video.
Tầm nhìn ban đêm đen trắng nhưng zoom 6x và tỷ lệ khung hình 16:9 cùng 2 đèn LED hồng ngoại sẽ khiến bạn không phải bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào đang diễn ra bên trong ngôi nhà.

Liên kết với thiết bị Google Nest
Khi kết hợp camera Nest Cam Indoor Wired với các thiết bị khác của Google như loa hay màn hình thông minh thì bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích khác. Dễ dàng xem camera trên màn hình Nest Hub/Nest Hub gen 2 hoặc Nest Hub Max với câu lệnh đơn giản hay trò chuyện 2 chiều hoặc nhận thông báo qua loa thông minh.