Google Chromecast 3

Chi Tiết Sản Phẩm

Thiết bị trình chiếu Google Chromecast 3 giúp truyền tải nội dung đa phương tiện lên TV, màn hình máy tính hoặc máy chiếu từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, hay máy tính của bạn. Ngoài ra, Chromecast cũng có thể phát sóng nội dung trực tuyến từ các ứng dụng cài đặt như Youtube, Netflix, FPT Play, Zing MP3… hay các website xem phim online qua trình duyệt Google Chrome.

Thiết kế thông minh, gọn nhẹ

Google Chromecast được thiết kế để có thể gắn ngay sau TV của bạn mà không tốn thêm diện tích trên bàn, thực sự tiện lợi khi bạn dùng tivi treo tường.

     

Kết nối Google Chromecast 3 rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm vào cổng HDMI của tivi, cắm dây nguồn adapter và tải ứng dụng Google Home để thiết lập là đã có thể sử dụng ngay và bắt đầu thưởng thức hình ảnh, âm thanh chất lượng cao.

Ngoài TV, tất cả các thiết bị màn hình máy tính, máy chiếu… chỉ cần có cổng HDMI là có thể sử dụng được với Google Chromecast 3, không đòi hỏi thêm yêu cầu phần cứng gì khác.

Hiệu suất mạnh mẽ cùng chất lượng hình ảnh vượt trội

Thiết bị Chromecast hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên đến 1080p Full HD cho trải nghiệm xem chất lượng cao. Bộ xử lý mạnh mẽ giúp Google Chromecast phát nhanh nội dung giải trí của bạn với hiệu suất truyền đáng tin cậy.

Giải trí không giới hạn trên màn hình lớn

Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện thể thao, nghe nhạc hay xem phim cùng các nội dung khác một cách nhanh chóng từ các ứng dụng cài sẵn như Netflix, Youtube, Pandora, HBO NOW hoặc truyền tải qua thiết bị Android hay iOS. Bạn cũng có thể truyền tải nội dung từ các website xem phim qua trình duyệt Google Chrome.

Điều khiển dễ dàng bằng smartphone, tablet

Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh iPhone, điện thoại Android hoặc máy tính bảng iPad để trình chiếu hình ảnh, slide, bảng tính lên màn hình TV, màn hình máy chiếu đơn giản và nhanh chóng, không cần dùng máy tính.

Các thiết bị di động có thể điều khiển Chromecast chỉnh âm lượng, tạm dừng và phát đồng thời có thể xử lý đa nhiệm khi nhận được cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn mà không gây cản trở đến nội dung đang phát.

Sẵn sàng trình chiếu chỉ bằng giọng nói

Sản phẩm tương thích với Google Home nên bạn có thể điều khiển và trình chiếu nội dung chỉ bằng giọng nói, như “Ok Google, play Stranger Things from Netflix on my living room TV.”

Hoặc nếu loa thông minh Google Home đã kích hoạt Tiếng Việt, có thể sử dụng câu lệnh: “OK Google, mở nhạc Bích Phương từ Youtube”.

Trong nhà bạn có sử dụng camera Nest hay chuông cửa Nest Hello , hãy kết nối chúng với loa thông minh Google Home và ra lệnh giọng nói để truyền hình ảnh trực tiếp lên màn hình TV.