Door and window magnetic intelligent xhitech

Chi Tiết Sản Phẩm

Giải pháp thông minh cảm biến từ trường cửa và cửa sổ
Theo thời gian thực, cảm nhận tình trạng đóng mở của cửa ra vào, cửa sổ và các vật thể đóng mở khác, the gospel of OCD luôn lo lắng không biết cửa ra vào và cửa sổ ở nhà có đóng không? Lấy điện thoại di động ra và bạn sẽ biết trong nháy mắt.
Cảm biến từ trường cửa và cửa sổ được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại tình huống, cho dù đó là cửa ra vào nhà, cửa sổ, tủ lạnh, két sắt hoặc cửa kho, các mặt hàng cần được vận chuyển an toàn hoặc giám sát kiểm dịch khi có dịch bệnh, sản phẩm này có thể được được sử dụng.
Các giải pháp sản phẩm tiêu thụ điện năng thấp, kết nối nhanh, mã hóa dữ liệu và các khía cạnh khác của nghiên cứu và thử nghiệm chuyên sâu, hỗ trợ phát triển mã Zigbee, SIGMesh, Wi-Fi zero, có thể nhanh chóng đạt được sản xuất hàng loạt, giúp triển khai an toàn và nhanh chóng , để đáp ứng nhiều tình huống, giải phóng năng lượng định lượng nhanh chóng.
Các tình huống ứng dụng

Các tình huống bảo mật
Nam châm cửa có thể được sử dụng như lối vào an ninh đầu tiên và lý tưởng cho các tình huống sau.
Chẳng hạn như phụ nữ sống trong căn hộ độc thân, sử dụng nam châm cửa và liên kết để xây dựng chế độ vũ khí vào ban đêm khi họ đang ngủ, dựa vào liên kết để xua đuổi kẻ trộm thông qua hệ thống báo động.
chẳng hạn như trên két sắt gia đình, sử dụng nam châm gắn cửa và liên kết để xây dựng chế độ canh phòng nhằm ngăn chặn việc ai đó mở két mà không được phép của chủ sở hữu.
Các kịch bản an ninh tương tự có thể được áp dụng cho cửa thương gia, tủ trang sức trong cửa hàng trang sức, các bức tranh nổi tiếng trong triển lãm tranh, v.v.Kịch bản cuộc sống
Cửa nam châm không chỉ là lối vào an ninh mà còn có thể biến thành một trợ thủ đắc lực nhỏ trong cuộc sống.
Chẳng hạn như hệ thống đèn chiếu sáng về nhà, tự động mở đèn và rèm sau khi mở cửa để xây dựng tổ ấm.
Chẳng hạn như quên đóng cửa nhắc nhở, quên đóng cửa sau khi đi ra ngoài vội vàng, tự động đẩy tin nhắn cho chủ nhân, không còn quên đóng cửa.
chẳng hạn như đếm đẩy lên, đặt nam châm cửa trên thân, tự động đếm số lần đẩy tiêu chuẩn thực hiện, không cần đếm thủ công.
Kịch bản cuộc sống tương tự cũng có thể được sử dụng trên tủ lạnh, ngăn kéo, hộp bánh quy, chỉ là bạn không thể nghĩ ra, không có gì bạn không thể làm.Các tình huống giám sát
Nam châm cửa cũng có thể được sử dụng trong các tình huống giám sát.
Chẳng hạn như giám sát cách ly khi có dịch, nơi xuất cảnh của những người bị cách ly được giám sát 24/24 giờ.
chẳng hạn như vận chuyển an toàn, để đảm bảo rằng hàng hóa không bị mở bất hợp pháp trong quá trình giám sát.
Chẳng hạn như lưu trữ an toàn, ví dụ: bảo quản rượu trong thùng gỗ sồi được niêm phong, theo dõi trong 365 ngày mà không cần mở.
Nam châm cửa có thể được sử dụng như con dấu điện tử trong tất cả các khía cạnh cần được giám sát.