Đèn LED dây RGB Tuya

Chi Tiết Sản Phẩm

Đèn LED dây RGB 16 triệu màu thông minh Tuya kết nối Wifi hoặc Zigbee, áp dụng công nghệ chiếu sáng mới nhất sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng. Đồng thời, dây đèn có thể được sử dụng ở bất cứ đâu tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Mỗi bộ đèn LED có thể nối dài thêm 5m với dây nối dài Tuya RGB, tổng cộng chiều dài tối đa 10m.

Điều khiển dễ dàng

Thông qua ứng dụng Tuya hoặc Smart Life, người dùng có thể điều khiển bật/tắt, làm mờ/làm sáng đèn, thậm chí chuyển đổi màu sắc của đèn… bằng điện thoại thông minh dù ở bất cứ đâu bất cứ khi nào.

Đặc biệt, khách hàng được trải nghiệm tính năng điều khiển bằng giọng nói, bởi sản phẩm này tương thích với Google Assistant và Amazon Alexa 

Thoả sức sáng tạo không gian cùng 16 triệu màu

Giờ đây, người dùng có thể tự tin thể hiện phong cách của bản thân và làm cho không gian nhà mình sáng tạo hơn cùng với đèn LED dây RGB Tuya.

Qua ứng dụng điện thoại, bạn có thể kết hợp giữa 16 triệu màu và 4 chế độ chiếu sáng để thiết lập ngữ cảnh phù hợp như vào buổi sáng, buổi tối, lúc làm việc, đi ngủ, mùa hè, mùa đông, bữa tiệc nhỏ…

Đồng bộ ánh sáng đèn và âm nhạc

Đèn LED dây RGB Tuya tích hợp mic có độ nhạy cao, sẽ khiến ánh sáng đèn thay đổi theo nhịp điệp âm nhạc, thậm chí với cả tiếng hát của bạn, tạo không khí lãng mạn, thư giãn tuyệt vời.

Thiết kế linh hoạt

Đèn LED dây RGB Tuya 5m có 150 đèn Led SMD 5050 cao cấp, dây đèn có lớp phủ silicone chống thấm. Để điều chỉnh độ dài phù hợp bạn có thể cắt bỏ phần dây LED thừa.