Bluetooth Smart Lock Solutions - xhitech

Chi Tiết Sản Phẩm

Cung cấp các khả năng thông minh như mô-đun Bluetooth, dịch vụ đám mây và ứng dụng cũng như Nền tảng IoT. Các giải pháp cho phép các nhà sản xuất khóa điện tử truyền thống thông thường nâng cấp sản phẩm của họ với hiệu quả cao và chi phí thấp. Các giải pháp cung cấp các chức năng thông minh khác nhau, chẳng hạn như mở khóa không cần chìa khóa, kết nối Bluetooth tầm gần, mở khóa từ xa, chia sẻ mật khẩu tạm thời.
 

Nhiều phương pháp mở khóa
Nhiều phương pháp mở khóa có sẵn, bao gồm ứng dụng, vân tay, mật khẩu, thẻ truy cập, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng tĩnh mạch ngón tay.
 Mở khóa truy vấn bản ghi
Như một người quản gia, khóa thông minh có thể thông báo cho người dùng về mọi thứ đang xảy ra ở cửa, chẳng hạn như ghi lại thời gian mở cửa một cách chính xác và ghi lại tiếng chuông cửa. Nó cũng có thể thông báo cho người dùng khi một thành viên gia đình cụ thể trở về nhà.
Truy vấn và điều khiển từ xa
Bạn có thể kiểm tra từ xa trạng thái của khóa thông minh trong thời gian thực, bao gồm cả khóa đã được mở khóa chưa, khóa có được khóa hai lần an toàn hay không, v.v. Khi quên khóa cửa hoặc có khách, bạn có thể điều khiển từ xa bằng một lần chạm ngón tay.
Báo thức thời gian thực 
Báo động sẽ được kích hoạt nếu có bất kỳ điều gì bất thường. Ví dụ, khi ai đó nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, khóa máy hoặc pin yếu. Nó cung cấp cho người dùng một cuộc gọi điện thoại hoặc thông báo SMS hoặc kích hoạt còi báo động.
Mở khóa thông minh tạm thời 
Khóa thông minh BLE có thể phân quyền tạm thời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong cuộc sống hàng ngày, hoạt động xã hội và quản lý kinh doanh. Nó hỗ trợ mở khóa từ xa, quản lý thành viên, tạo mật khẩu tạm thời và mật khẩu ngoại tuyến. Mật khẩu ngoại tuyến có thể được tạo và sử dụng ngay cả khi không có kết nối mạng.
Liên kết nói chuyện video
Khi có khách đến, bạn có thể trò chuyện video trong thời gian thực với chuông cửa video thông minh và mở cửa bằng một lần chạm ngón tay.
Điều khiển bằng giọng nói của bên thứ ba
Hỗ trợ tích hợp với Amazon Alexa và Trợ lý Google. Ba chức năng cốt lõi sau được cung cấp cho kịch bản điều khiển bằng giọng nói. Kiểm tra trạng thái khóa, khóa và mở khóa bằng điều khiển bằng giọng nói.
Liên kết nhà thông minh 
Khóa thông minh BLE không chỉ là một thiết bị thông minh duy nhất. Người dùng có thể liên kết nó với các tình huống của toàn bộ ngôi nhà. Ngay khi người dùng mở cửa, đèn hiên tự động bật sáng, rèm điện từ từ đóng lại và máy nước nóng được bật. Thật là một ngôi nhà ngọt ngào!
Loại bỏ sổ tay hướng dẫn sử dụng giấy
Tùy chỉnh tải lên video hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng điện tử về cài đặt khóa cửa và người dùng có thể xem nó sau khi quét mã QR. Dễ dàng giải quyết các vấn đề của mạng lưới phân phối phức tạp và tỷ lệ khiếu nại lần đầu cao